Bạn đã tìm được nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay chưa?

Tổng đài: 0908.800.118

Bạn đã tìm được nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay chưa?

       Trong ngành vận tải hàng hóa hiện nay có rất nhiều loại hàng hoá với kích thước và hình thái khác nhau. Mỗi loại sẽ có những phương án vận chuyển hàng hoá một cách riêng biệt mạng hiệu quả tối ưu. Một trong số đó là hàng siêu trường siêu trọng. Vậy loại hàng hoá này là gì? Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua vận chuyển hàng quá khổ quá tải dưới đây bạn nhé!

   

  Đơn vị chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín hàng đầu


   

       Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Muốn tìm đến một đơn vị uy tín cùng dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng siêu trường chuyên nghiệp thì nhất định không nên bỏ qua Hiệp Long Phát. Đây là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Có dịch vụ chất lượng được rất nhiều khách hàng tìm đến. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Hiệp Long Phát được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua. Hiệp Long Phát chuyên vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn. Tiêu biểu là tuyến đường Bắc - Nam chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Nội dung liên quan:  Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

   

       Có thể thấy, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng là một trong những mặt hàng có trọng tải lớn hoặc quá khổ nên việc vận chuyển khá là khó khăn. Vì thế, việc lựa chọn phương tiện cũng như phương án vận chuyển phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng siêu trọng cũng như vận chuyển hàng siêu trường cho các dự án lớn với dữ liệu cung đường, kinh nghiệm nhập khẩu máy móc thiết bị cũng như cách sắp xếp khi vận chuyển chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

   

       Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

   

  Hàng siêu trường siêu trọng là gì?

   

       Là những kiện hàng nguyên khối, máy móc, thiết bị có trọng lượng hoặc kích thước vượt quá mức quy định, không thể chia nhỏ hoặc tháo rời do bộ GTVT quy định. Để vận chuyển những mặt hàng này bạn cần có các phương tiện siêu khủng và một kế hoạch bài bản.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

       Hàng siêu trọng hay còn gọi là hàng siêu trường được định nghĩa là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của phương tiện và hàng xếp trên phương tiện) đo được như sau: Chiều dài lớn hơn 20 mét; Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét; Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ container).

   

       Đặc biệt, hàng siêu trường, siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ) có trọng lượng trên 32 tấn. Do đó, khi xếp lên phương tiện đường bộ, đường sông hàng có trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên là hàng siêu trọng. Và khi xếp lên phương tiện đường bộ, hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường. Ngoài ra, mỗi kiện hàng thực tế không tháo rời được khi xếp lên phương tiện đường sông, có kích thước chiều dài của kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng trên 4 mét hoặc chiều cao của kiện hàng trên 3,5 mét là hàng siêu trường.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Một số quy định vận tải hàng siêu trường, siêu trọng

   

  Bên vận chuyển

   

       - Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.

       - Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

       - Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.

       - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định cụ thể về vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

       - Đơn vị vận chuyển cần có đăng ký kinh doanh và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật

       - Đội ngũ kỹ thuật, lái xe và công nhân sử dụng các phương tiện vận chuyển siêu trường siêu trọng cũng như các thiết bị công nghệ chuyên dùng.

       - Thường xuyên phối hợp với cơ qua liên quan. Như xây dựng phương án vận chuyển hàng siêu trường trọng nhằm đảm bảo an toàn cho người cũng như hàng hoá của các công trình giao thông.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Đối với bên gửi hàng

   

       Cần thông báo cho bên vận tải địa điểm xếp dỡ hàng, trọng lượng hàng. Bên cạnh đó cần chịu trách nhiệm về nhãn hiệu gửi hàng như tên, địa chỉ người nhận, nơi gửi, kích thước,.....Và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

       Đối với việc cấp phép lưu hành: Xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chỉ được cấp phép lưu hành trên các đoạn hoặc các tuyến đường bộ. Cụ thể là trong một số trường hợp đặc biệt. Không sử dụng loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khác. Hoặc không có phương án vận chuyển phù hợp.

       Đối với những xe quá khổ cũng không được cấp phép lưu hành đối với trường hợp chở hàng hóa tháo rời.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Tìm hiểu về phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

   

       Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng là loại xe chuyên dùng. Được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hoá vận chuyển. Và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe. Trong trường hợp cần thiết, phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Có thể cải tạo theo hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

   

  Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trên đường bộ

   

       Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng hưu hành trên đường bộ phải thực hiện theo các quy định về lưu hành xe quá tải trọng. Xe qua khổ giới hạn, xe banh xích trên đường bộ. Trong Chương III của Thông từ 07 2010 TEBGTVT Giấy phép lưu hành cấp cho phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Theo mẫu quy định tại Phụ lục 2 kem theo thông tư này.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên vận chuyển thiết bị quảng cáo với giá tốt nhất

   

  Các phương tiện được phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 

   

       Theo quy định tại Thông tư 46/2015/TT- BG TVT. Có những quy định riêng về phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Trong đó phương tiện hàng siêu trường siêu trọng sẽ có kích thước. Tải trọng phù hợp với các loại hàng hoá vận chuyển. Đồng thời cũng sẽ phù hợp với các thông số ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường của xe.

   

       Trong trường hợp xe rơ mooc có tính năng ghép nối được với nhau sử dụng để vận chuyển quá khổ quá tải. Thì cơ quan đăng kiểm sẽ xác nhận đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

   

       Đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa hàng siêu trường siêu trọng. Cũng cần chú ý về tốc độ được quy định. Phải báo trước về kích thước hàng. Trong trường hợp cần thiết phải có người chỉ dẫn giao thông. Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá.

   

  Quy đổi trọng lượng tính cước vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

   

       - Hàng hóa có thể tích <= 1,5 m3: Trọng lượng tính cước là trọng lượng thực tế chuyên chở kể cả bao bì.

       - Hàng hóa có thể tích từ >=1,5m3: Trọng lượng tính cước là trọng lượng tính đổi: cứ 1,5 m3 thành 1(một) tấn.

   

  Lưu ý

   

       - Đơn vị trọng lượng tính cước = Tấn, < 0,5 tấn bỏ qua, >=0,5 tấn tính là 1 tấn.

       - Đơn vị khoảng cách tính cước= kilômét (Km), < 0,5 km bỏ qua, >= 0,5km tính là 1km.

   

  Vì sao Hiệp Long Phát là sự lựa chọn đáng tin cậy?

   

       ✔ So với nhiều đơn vị khác, Hiệp Long Phát là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển Bắc - Nam.

       ✔ Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển cho khách hàng, Hiệp Long Phát đã và đang cung cấp đa dạng dịch vụ cho mọi người lựa chọn. Không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển trong nước, Hiệp Long Phát còn cung cấp đa dạng hình thức giao nhận bằng vận chuyển thường hay chuyển phát nhanh trong nước.

       ✔ Để đảm bảo đơn hàng được chuyển đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Tất cả các khâu, các bước của hoạt động vận chuyển đều được xử lý ngay lập tức. Nhờ đó, thời gian toàn trình và an toàn hàng hóa luôn được đảm bảo. Đặc biệt, chi phí vận chuyển cũng được giảm đi đáng kể.

       ✔ Nhân viên Hiệp Long Phát từ đội ngũ tư vấn, kỹ thuật cho đến đội ngũ đóng gói, xếp dỡ hàng hóa. Thì đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

       ✔ Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

   

  vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

   

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

   

       Nếu quý khách hàng, quý công ty hay quý doanh nghiệp sản xuất đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chất lượng để hợp tác lâu dài hãy đến với Hiệp Long Phát, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Liên hệ ngay thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn.

   


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

                60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 ( Mr.Lân )

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


  Tìm kiếm có liên quan

  Hàng siêu trường, siêu trọng trọng luật giao thông đường bộ la gì
  Xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng
  Chở hàng siêu trường siêu trọng
  Các loại hàng siêu trường siêu trọng
  Giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  Hàng siêu trường la gì
  Hàng siêu trường siêu trọng tiếng Anh là gì

   

  Khách hàng của Hiệp Long Phát