Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

Tổng đài: 0908.800.118

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

       Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vận chuyển hoặc chủ hàng thường xuyên thuê các đơn vị, công ty cho thuê bốc xếp hàng hóa để trợ giúp. Với những lợi ích mang lại như sự an toàn và giảm thiểu tối đa mất mát cho nhiều lô hàng của bạn, đây gần như là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa, cũng như những lợi ích xoay quanh chúng sẽ giúp cho công việc vận chuyển của bạn trở nên tốt hơn.

   

  Dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa là gì?


   

       Công việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa không phải là công việc đơn giản. Chúng đòi hỏi người bốc xếp phải hết sức cẩn thận. Tuy vậy, đây là công việc cần thiết trong quy trình vận chuyển hàng hóa.

   

       Ngày nay, dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa được biết đến nhiều hơn. Các doanh nghiệp, xí nghiệp hay công ty không phải lúc nào cũng cần bốc xếp. Vậy nên việc thuê nhân viên toàn thời gian khá tốn kém. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng dịch vụ ở các công ty cung cấp dịch vụ nhân lực lao động. Vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa tối ưu công việc.

   

  dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

   

  Nội dung liên quan: Công ty top 1 trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

   

       Bạn có thể thấy dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, cảng biển, bến xe,... Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được biết đến như một hình thức để các công ty cung ứng nhân lực hỗ trợ khách hàng thực hiện bốc xếp hàng. Với các hoạt động như bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp hay di chuyển hàng hóa, …

   

       Việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động dọn dẹp, bốc xếp trở nên dễ dàng, khoa học và hợp lý hơn. Các dịch vụ bốc xếp được thực hiện dựa theo nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đơn lẻ hoặc trọn gói. Nhờ đó giúp công đoạn bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, không bị hư hỏng cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc chung.

   

  Các thiết bị vận chuyển bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

   

       Bên cạnh yếu tố con người. thì có rất nhiều thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng nhanh chóng lại đảm bảo an toàn. Cụ thể như:

   

  Cầu xe nâng 

   

       Đây là thiết bị bốc xếp hàng hóa được rất nhiều người sử dụng. Cầu xe nâng hay còn gọi là Forklift Ramp. Đây là dụng cụ có kết cấu khung thép kết nối với giữa làm việc và sàn container. Nó giúp xe nâng hoặc di chuyển hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

   

  dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

   

  Tấm nâng hàng hóa 

   

       Tấm nâng hàng hóa thường được sử dụng để tăng tốc độ xếp dỡ hàng nhanh chóng đối với các hộp bìa carton hoặc các loại hàng hóa nhỏ. Mặc dù làm tăng tốc độ xếp hàng. Tuy nhiên, không thể xếp kín được một container tiêu chuẩn.

   

  Đệm lót sàn 

   

       Đây cũng là một trong những thiết bị bốc hàng được dùng nhiều trong quá trình vận chuyển. Tùy vào loại hàng hóa khác nhau sẽ có cách xếp hàng trực tiếp lên mặt sàn xe container hay không. Ưu điểm lớn nhất của đệm lót sàn chính là gia tăng ma sát giữ hàng cố định và tránh bị dịch chuyển trong khi vận chuyển.

   

  Xe đẩy hàng 

   

       Xe đẩy hàng là một trong số các thiết bị bốc xếp hàng hóa quan trọng. Trong trường hợp phải bốc xếp những loại hàng nặng, bạn không thể khuân vác được thì xe đẩy hàng hóa chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Các loại xe đẩy hàng sẽ giúp bạn trong việc di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng tùy vào diện tích xe sẽ chứa được nhiều hay ít thùng hàng.

   

  Xe nâng 

   

       Ngoài xe cẩu thì xe nâng mũi là loại xe được sử dụng khá nhiều trong việc bốc xếp hàng hóa hiện nay. Xe nâng có thể hỗ trợ bốc các thùng bìa carton nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

   

  dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

   

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

   

  Các loại hình bốc xếp phổ biến hiện nay

   

       Một công ty dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa sẽ có những loại dịch vụ thủ công phổ biến như sau:

   

       – Dịch vụ bốc xếp trọn gói hoặc theo giá nhân công.

   

       – Dịch vụ bốc xếp tính theo ngày hoặc theo giờ tùy lựa chọn khách hàng.

   

       – Dịch vụ bốc xếp lên xe tải, xe container, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy.

   

       – Dịch vụ bốc xếp, hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay và cảng tàu thủy.

   

       – Dịch vụ bốc xếp  đối với sản phẩm đông lạnh như nông sản, hải sản.

   

       – Dịch vụ bốc xếp các loại thiết bị xây dựng, thiết bị gia dụng.

   

       – Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

   

       – Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc khác. Điển hình như xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp những hàng hóa hạng nặng.

   

       – Ngoài ra, các công ty dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa còn cho thuê nhân công có kỹ thuật nếu các doanh nghiệp có nhu cầu.

   

  Tại sao dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa ngày càng thông dụng?


   

       Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa. Đơn giản bởi vì khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn nhiều điểm tiện lợi hơn.

   

  Dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh

   

  dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

   

       Nếu bạn là một công ty lớn cần vận chuyển một số hàng hóa lớn thì không thể dùng chính nhân viên của mình để bốc dỡ được. Thay vào đó, bạn cần chọn đến dịch vụ này để công việc này được tiến hành một cách nhanh chóng hơn. Nhờ đó, giúp tiết kiệm hơn thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn.

   

  Tiết kiệm chi phí

   

       Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Với khối lượng hàng hóa lớn, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của máy móc giúp việc vận chuyển hàng hóa từ xe chở đến phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh gọn hơn. Còn nếu như số lượng hàng hóa của bạn không quá nhiều, có thể nhờ đến đội ngũ bốc vác. Những ai có kinh nghiệm trong việc này đều làm tốt nhiệm vụ. Họ sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn hàng tại phương tiện cần vận chuyển.

   

  Giảm tối đa mọi tổn thất, hư hại

   

       Để việc vận chuyển được diễn ra đúng quy trình, thì trước hết bạn cần đóng gói sản phẩm, hàng hóa cẩn thận. Sau đó là bốc xếp hàng hóa đến tận vị trí phương tiện vận chuyển hàng (xe tải, xe container, tàu, thuyền…). Với trường hợp không thể vận chuyển hàng hóa ngay, thì bạn cần có kho bãi ở gần đó để lưu trữ hàng hóa. Ở trường hợp này, bạn có thể kết hợp giữa dịch vụ kho vận và bốc dỡ hàng hóa để hoàn thành chuyến hàng của mình nhé.

   

  Tìm hiểu về công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa


   

       Hiệp Long Phát là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Một trong những dịch vụ nổi bật nhất chính là dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa. Bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong cách phục vụ với một mức chi phí phù hợp.

   

  dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa

   

  Nội dung liên quan:  Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

   

       Hiệp Long Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên có đầy đủ kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ. Chúng tôi tin rằng họ có đầy đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn những giải pháp bốc xếp phù hợp với mong muốn của bạn. Hiệp Long Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn.

   

  Quy trình bốc hàng bài bản và chuyên nghiệp tại Hiệp Long Phát

   

       Bốc xếp hàng là một việc làm đòi hỏi rất nhiều công đoạn khác nhau, như vậy mới có thể đảm bảo hàng luôn trong trạng thái tốt nhất khi giao đến tay người nhận. Sau đây là quy trình bài bản và chuyên nghiệp:

   

       – Trước khi tiến hành bốc hàng, nhân viên phải nghiên cứu và quan sát xem nên bốc vác hàng thế nào cho hợp lý. Quy tắc chung là phải sắp xếp hàng từ dưới lên trên để tránh làm đổ vỡ hàng. Hơn nữa là không nên xếp hàng quá cao vì sẽ rất dễ đổ. Đối với những mặt hàng dễ lăn cần dùng một vật gì đó để chèn phía dưới nhằm mục đích cố định lại.

   

       – Sau khi đã xác định được cách bốc xếp hàng, hãy chọn một lối đi sao cho thuận tiện nhất. Hãy loại bỏ những chướng ngại vật trên đường vận chuyển để tránh va chạm với các vật dụng xung quanh.

   

       – Thực hiện bốc xếp hàng từ nhỏ đến to một cách từ từ, không quá vội vàng. Hãy gọi thêm người đã quá trình xếp hàng được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

   

       – Trong quá trình bốc xếp cần đặc biệt lưu ý những mặt hàng dễ vỡ. Mục đích là để có thể có cách vận chuyển và sắp xếp sao cho hợp lý.

   

  Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa của Hiệp Long Phát?

   

   

  Hiệp Long Phát có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.

  ✔ Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp trước khi thi công

  ✔ Đội ngũ nhân công trẻ, khỏe mạnh, được đào tạo về tay nghề, kỹ năng, kỷ luật lao động và trách nhiệm khi làm việc.

  ✔ Nhân công bốc xếp hàng hóa làm việc siêng năng, cẩn thận, trung thực, không ngại khó khăn.

  ✔ Hàng hóa của quý khách được bốc xếp, di chuyển cẩn thận, an toàn. Hiệp Long Phát cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát.

  ✔ Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

  ✔ Giá cả hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách Bốc xếp hàng hóa.

   

  Tạm kết

   

       Bất cứ khi nào bạn cần tìm đến dịch vụ dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa. Bạn đều có thể nhấc máy gọi điện đến Hiệp Long Phát qua hotline: 0908 800 118 (Mr. Lân). Với nhiều ưu điểm vượt trội về chi phí thuê và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bốc xếp hàng hóa tại đây.

   

       Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng - Uy tín - Kịp thời”. Cùng với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh chóng, tốt nhất. Bất cứ thời gian nào trong tuần, khi bạn cần hãy liên hệ ngay với nhân lực Hiệp Long Phát để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

   


   

  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 (Mr. Lân)

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com

   


   

  Tìm kiếm có liên quan:

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

  Bốc xếp hàng hóa

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM

  Hình ảnh bốc xếp hàng hóa

  Bốc xếp hàng hóa là gì

  Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

  Xe vận chuyển hàng hóa TPHCM

  Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

  Khách hàng của Hiệp Long Phát