Đơn vị vận chuyển thiết bị sự kiện với ưu đãi hấp dẫn

Tổng đài: 0908.800.118

Đơn vị vận chuyển thiết bị sự kiện với ưu đãi hấp dẫn

      Để tổ chức được một sự kiện thành công thì thất định không thể thiếu các loại cơ sở vật chất và thiết bị. Công ty bạn có đủ các loại trang thiết bị cần thiết nhưng lại không biết cách nào để vận chuyển chúng đến địa điểm tổ chức chương trình? Hãy để Hiệp Long Phát giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện do chúng tôi cung cấp. 

   

  Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện chất lượng tại Hiệp Long Phát


   

       Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hiệp Long Phát hiện nay đã có hơn 200 nhân sự đa phần là tài xế hoạt động trực tiếp tại: TP.HCM, Hà Nội, cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe Container, ….Hiệp Long Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

   

  vận chuyển thiết bị sự kiện

   

  Nội dung liên quan:  Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

   

       Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, Hiệp Long Phát không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của quý khách.

   

  Vận chuyển thiết bị sự kiện bao gồm những dụng cụ thiết bị nào?

   

      + Bàn ghế tổ chức sự kiện.

      + Dây nhung đỏ, cột inox, thảm trải sàn.

      + Dụng cụ phục vụ cắt băng khánh thành, khởi công.

      + Cổng hơi, kinh khí cầu, dù đơn, dù đôi.

      + Nhà giàn tổ chức sự kiện.

      + Thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài, đèn chiếu.

      + Màn hình led tổ chức sự kiện.

      + Và tất cả những gì khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ phục vụ cho công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ nhất. Giúp bạn hoàn thiện chương trình mà không thiếu bất kỳ thứ gì.

   

  vận chuyển thiết bị sự kiện

   

  Nội dung liên quan:  Hiệp Long Phát - Công ty vận tải hàng sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay

   

  Quy trình vận chuyển thiết bị sự kiện

      Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài khi có nhu cầu.

      Bước 2: Nhân viên tư vấn, thu thập thông tin và báo giá cho khách hàng.

      Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng vận chuyển thiết bị sự kiện.

      Bước 4: Kiểm tra lại tình hình thiết bị và thanh toán hợp đồng.

      Ngoài dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện, chúng tôi còn giúp quý khách hàng vận chuyển đồ số lượng lớn, vận tải hàng hoá bắc nam, vận chuyển hàng ghép lẻ, dịch vụ vận chuyển hàng nặng...

   

  vận chuyển thiết bị sự kiện

   

  Hiệp Long Phát cam kết với khách hàng:

   

      ✔ Vận chuyển nhanh: Chúng tôi hiểu rõ bạn cần chuẩn bị rất nhiều trước chương trình và còn phải lắp đặt các chi tiết. Chỉ cần gọi là sẽ có mặt ngay, mọi thao tác diễn ra trong tích tắc và toàn bộ đồ sẽ được đặt đúng tại nơi bạn cần nhờ sự phối hợp ăn ý của khách hàng, nhân viên và tài xế.

      ✔ Vận chuyển khoa học, cẩn thận: Tính chất của các loại thiết bị sự kiện là khá cồng kềnh, không theo một hình dạng cố định và khó vận chuyển. Điều này không làm khó nhân viên của chúng tôi, mọi thao tác diễn ra nhanh gọn, sắp xếp khoa học và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

      ✔ Vận chuyển thiết bị sự kiện an toàn: Đặt tiêu chí về sự an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Do đó nhân viên bốc xếp sẽ thực hiện các thao tác một cách cẩn trọng. Đội ngũ tài xế đã có nhiều năm chuyên chở hàng hóa, thông thạo các tuyến đường. Đảm bảo chuyển các thiết bị một cách an toàn nhất.

      ✔ Chi phí ưu đãi: Hiệp Long Phát liên tục có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào khối lượng thiết bị. Và quãng đường vận chuyển và nhân lực cần thiết. Chi phí này được tính rất hợp lý để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa nhất.

   

  vận chuyển thiết bị sự kiện

   

  Nội dung liên quan:  Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

   

      Vận chuyển thiết bị sự kiện uy tín hoàn toàn có ở dịch vụ vận tải Hiệp Long Phát. Nhân viên chúng tôi luôn ở đây để tư vấn cho quý khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua thông tin liên lạc bên dưới nhé!

   


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 ( Mr.Lân )

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


   

  Khách hàng của Hiệp Long Phát