Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhanh chóng

Tổng đài: 0908.800.118

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhanh chóng

       Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam luôn là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp phân phối, sản xuất hàng hóa. Hầu hết thị trường thường cung cấp dịch vụ vận tải nguyên xe, nguyên chuyến nhưng với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, số lượng ít không đủ đầy xe để đi nguyên chuyến, thì dịch vụ vận tải nguyên xe lại trở thành điều gây trở ngại. Do đó, thị trường vận tải cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của mọi khách hàng.

  vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

  Những hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép trên thị trường


       Hiện nay, với số lượng hàng hóa không đủ để thuê nguyên xe vận chuyển, rất nhiều đơn vị lựa chọn phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp, để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Hàng lẻ, hàng ghép là những lô hàng đóng chung trong 1 container.

       – Người gom hàng phải chịu trách nhiệm đóng hàng và dỡ hàng vào - ra container. Khi gửi hàng, nếu hàng không đủ để đóng nguyên 1 container, thì chủ hàng có thể gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ.

       – Người đứng ra gom hàng sẽ tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều chủ. Tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ để đóng vào container. Niêm phong kẹp chì theo quy chế xuất khẩu và làm thủ tục hải quan, bốc container từ bãi chứa cảng gửi xuống tàu chở đi, dỡ container lên bãi chứa cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.

  Nội dung liên quan:  Công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đảm bảo uy tín

  vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

       Đây là hình thức gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một container rồi vận chuyển Bắc Nam. Việc này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ, không cần phải thuê nguyên một container để vận chuyển hàng hóa đến đối tác của mình.

       Tại Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép rất được ưa chuộng. Tùy theo số lượng, khối lượng, tính chất hàng hóa mà các cá nhân, các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với tài chính. Hiện nay, có 3 hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phổ biến như sau:

  Vận chuyển bằng đường hàng không

       Thời gian giao hàng nhanh, cước phí cao, quy định về loại hàng hóa, đóng gói nghiêm ngặt. Các hãng hàng không không hỗ trợ giao hàng tận nơi.

  Vận chuyển qua công ty chuyển phát nhanh

       Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng ít, khối lượng vài chục kilogram. Vận chuyển bằng hình thức này khá nhanh, có thể giao đến tận nơi ở bất cứ 63 tỉnh thành. Mặc dù vậy, giá cước vận chuyển khá cao, đôi khi sẽ xảy ra vấn đề không mong muốn.

  vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

  Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bằng đường bộ

       Đây là hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam được sử dụng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể gửi bất cứ loại hàng hóa nào, trừ những hàng cấm theo yêu cầu của pháp luật. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, hạn chế trầy xước.

  Dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép chuyên nghiệp tại Hiệp Long Phát


       Hiện nay, Hiệp Long Phát là công ty vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi đảm bảo đem đến các dịch vụ vận chuyển cả 3 miền Bắc Trung Nam, với đa dạng các hàng hóa khác nhau.

  Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

       Đối với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép hiện nay tại Hiệp Long Phát, công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng xuyên suốt khắp từ Bắc vào Nam, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần.

       Đối với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, quý khách hàng có thể sử dụng với những sản phẩm hàng tiêu biểu nhất đó là: sản phẩm đồ gia dụng, hóa chất, sản phẩm hoa quả tươi, quần áo,… Hiệp Long Phát đảm bảo đều cung cấp dịch vụ chuyển lẻ và chuyển ghép các đơn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian nhận hàng nhanh hơn.

  Quy trình giao nhận xử lý hàng hóa của Hiệp Long Phát

       – Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách.

       – Hàng nhận tại kho Hiệp Long Phát sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin.

       – Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi.

       – Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống.

       – Cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên.

       – Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách có kế hoạch nhận.

       – Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư,… được cập nhật liên tục.

       – Nếu có xảy ra sự cố, bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để. Giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe.

       – Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ nhận được sẽ gửi sớm cho khách.

       – Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong.

       – Giải quyết khiếu nại sau giao hàng.​

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

       Hiệp Long Phát sẽ luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép uy tín, chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín với bạn hàng, đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn.


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ 1: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  Địa chỉ 2: 60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 (Mr. Lân)

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


  Tìm kiếm có liên quan:

       Tìm xe tải chở hàng Bắc Nam
       Các công ty vận tải Bắc Nam
       Cước vận chuyển Khánh Hòa 2022
       Công ty vận tải siêu trường siêu trọng

  Khách hàng của Hiệp Long Phát