Dịch vụ vận chuyển hàng nặng đảm bảo chất lượng tại Hiệp Long Phát

Tổng đài: 0908.800.118

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng đảm bảo chất lượng tại Hiệp Long Phát

       Đóng góp vai trò không nhỏ trong lĩnh vực giao thông vận tải, xe tải giờ đây càng được coi trọng hơn nhờ khả năng vận tải hàng hóa ưu việt của mình. Đây được coi là dịch vụ vận chuyển hàng nặng nhanh chóng và linh động thời gian, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sự vượt trội của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhé!

  Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển hàng nặng bằng xe tải


       So với các phương pháp khác, vận chuyển hàng nặng bằng xe tải có nhiều ưu điểm nổi bật mà các dịch vụ khác khó có được. Dưới đây là 4 ưu điểm của vận chuyển bằng xe tải, khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, lựa chọn.

  dịch vụ vận chuyển hàng nặng

  Thời gian vận chuyển nhanh chóng, linh động

       Vận tải đường sắt có thể vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, an toàn. Nhưng có một sự bất tiện đó là phải phụ thuộc vào lịch trình của tuyến tàu chạy. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy không được tự chủ trong việc vận chuyển hàng hóa. Hoặc có nhiều dịch vụ khác khi vận chuyển sẽ phải gom hàng, góp đơn. Gây mất thời gian cho quá trình vận chuyển.

   

       Vận chuyển hàng hóa nặng bằng xe tải đã khắc phục được nhược điểm đó. Người gửi được phép tự do về thời gian hoặc yêu cầu đơn vị vận chuyển chuyển hàng theo thời gian cam kết. Đây được coi là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Đôi khi chỉ một chút chậm trễ cũng có thể gây ảnh hưởng, thiệt hại đến thương hiệu của doanh nghiệp.

  Đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa

       Vận tải hàng nặng bằng xe tải được đánh giá là dịch vụ vận chuyển có độ an toàn cao. Xe tải rất đa dạng về kích thước, nhờ thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kích cỡ xe phù hợp. Lựa chọn xe tải phù hợp sẽ giúp ích nhiều trong suốt quá trình bốc, dỡ hàng hóa, xếp hàng vào kho hàng bến bãi. Hàng hóa trên xe tải sẽ được áp dụng quy trình an toàn vận chuyển, được bọc và đóng thùng cẩn thận. Đảm bảo trong quá trình di chuyển sẽ không bị hư hại do xóc nảy, hay phải di chuyển trong hành trình dài.

  dịch vụ vận chuyển hàng nặng

  Nội dung liên quan: Hiệp Long Phát - Công ty vận tải hàng số lượng lớn hàng đầu hiện nay

  Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng nặng ổn định

       Thông thường, khi tính cước vận chuyển hàng hóa sẽ quan tâm đến khối lượng hàng hóa. Và dễ hiểu, với những đơn hàng có khối lượng lớn chi phí không hề nhỏ. Khi đó, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải được đánh giá là sự lựa chọn hiệu quả.

   

       Phí dịch vụ vận chuyển bằng xe tải phụ thuộc vào phương tiện và quãng đường phải vận chuyển. Nếu khách hàng sử dụng nguyên xe tải với những đơn hàng lớn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Phương pháp này rất thích hợp với những doanh nghiệp cần vận chuyển đơn hàng có khối lượng lớn và liên tục.

  Vận chuyển đến được những địa chỉ cụ thể

       Đây là điều mà vận tải đường sắt không đáp ứng được. Trên thực tế, chỉ cần nơi đó có đường thì những chiếc xe tải đều có thể đến được. Và vì thế, đơn hàng của khách hàng sẽ được giao nhanh chóng đến những địa chỉ cụ thể nhất. Nếu như tàu hỏa phải hoạt động trên một tuyến đường sắt cố định, thiếu linh hoạt thì xe tải hoàn toàn ngược lại. Chủ động về thời gian và chủ động về hành trình di chuyển. Dễ dàng di chuyển đến tận bến bãi, kho hàng để bốc xếp, dỡ hàng.

  dịch vụ vận chuyển hàng nặng

  Đến ngay đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nặng đảm bảo chất lượng


       Hiệp Long Phát là công ty vận tải hàng hóa lâu năm, có kinh nghiệm và uy tín lớn trên thị trường. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nặng bằng xe tải, Hiệp Long Phát cam kết giao nhận hàng tận nơi cả hai đầu. Với các hình thức vận chuyển hàng Bắc Nam, Hiệp Long Phát chuyên vận chuyển từ kho tới kho, nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi, nhận và giao hàng tận nơi,… Những dịch vụ vận tải của chúng tôi luôn được khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự uy tín.

   

  Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

   

       Chúng tôi có sẵn một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong tất cả các loại hình vận tải hàng hóa. Các mặt hàng Hiệp Long Phát đang nhận vận tải gồm hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải; hàng vật tư; hàng hóa chất lỏng; hàng nông sản, tiêu dùng,...và nhiều mặt hàng khác (trừ hàng cấm, hàng nguy hiểm).

   

  dịch vụ vận chuyển hàng nặng

  Thế mạnh của Hiệp Long Phát so với các đơn vị khác trên thị trường

            ✔ Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng với chi phí cực thấp.

            ✔ Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hạn chế tối đa tình trạng tắc biên.

            ✔ Cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

            ✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

   

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

   

       → Hiệp Long Phát luôn sẵn sàng để tư vấn với bạn một cách nhiệt tình nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi mong sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất. Hiệp Long Phát vô cùng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ 1: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  Địa chỉ 2: 60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 (Mr. Lân)

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


  Tìm kiếm có liên quan:

       Vận chuyển hàng nặng
       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
       Gửi hàng nặng giá rẻ

  Khách hàng của Hiệp Long Phát