Mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín nhất hiện nay

Tổng đài: 0908.800.118

Mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín nhất hiện nay

       Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách dài các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam trên google.. Nhưng bạn đã có đủ kiến thức về vận chuyển và các tiêu chí để lựa chọn chưa? Vậy tiêu chí để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa bắc nam tốt nhất hiện nay phù hợp cho công ty của bạn là gì ?

       Hãy thử xem các tiêu chí để Hiệp Long Phát trở thành đơn vị vận chuyển, gửi đồ bắc nam uy tín trong hơn 10 năm qua bạn nhé!

  dịch vụ vận tải bắc nam

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của Hiệp Long Phát

       Vận tải Hiệp Long Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất!

  Miễn phí toàn bộ phí bến bãi 

       Thông thường, khi sử dụng dịch vụ bến bãi lưu trữ hoặc giao nhận hàng hoá khách hàng phải mất một khoản phí bến bãi. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Hiệp Long Phát, bạn hoàn toàn được miễn phí!

  dịch vụ vận tải bắc nam

  Nội dung liên quan:  Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

       Với hệ thống kho bãi rộng lớn của Hiệp Long Phát, đổ rất nhiều xe lớn nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách. Kho bãi của chúng tôi tổ chức giao nhận và mở cửa 24/24. Vì vậy bất kỳ lúc nào quý khách cũng có thể giao nhận hàng.

       Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy chửa cháy theo đúng tiêu chuẩn của bộ công an yêu cầu, đảm bảo an toàn cháy nổ tuyệt đối.

  Miễn phí bốc xếp, nâng hạ tại bãi đỗ xe

       Ngoài dịch vụ vận chuyển, Hiệp Long Phát còn có đội ngũ bốc xếp sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn chuyên bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại bãi đỗ. Không để khách hàng phải đợi lâu khi đến giao – nhận hàng. Kết hợp với hệ thống xe nâng hạ hiện đại, chúng tôi luôn cam kết xử lý được các kiện hàng khó xếp, dễ vỡ, kích thước lớn với chi phí 0 đồng.

  dịch vụ vận tải bắc nam

       Hiệp Long Phát chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên bốc xếp nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giao nhận hàng hoá. Khách hàng không phải chờ lâu khi chở hàng đến kho. Và không phải mất thêm chi phí cho người đi theo để bốc hàng, nâng hạ xuống kho.

       Hệ thống xe nâng hiện đại cùng với đội ngũ bốc xếp có kĩ thuật tốt từ khâu điều khiển xe, nâng hạ hàng. Và đặc biệt thực hiện hầu được hết các loại hàng có tính đặc thù, khó xếp dỡ, các kiện hàng dễ vỡ hoặc những quá khổ. Trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối

  Nhà Xe Vận Tải Hai Chiều Giá Thấp Nhất

       Hiệp Long Phát là một trong những đơn vị vận chuyển để gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chúng tôi tổ chức giao nhận và vận chuyển hai chiều từ Bắc vào Nam và từ Miền Nam ra Miền Bắc

  ​​​​​​dịch vụ vận tải bắc nam

  Lợi thế vượt trội của dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay

       Trong ngành logistic, vận tải Bắc Nam đóng vai trò là mắt xích quan trọng. Nếu mắt xích này bị đứt gãy thì chuỗi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ bị ngưng trệ. Hiện nay, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa chính được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Dịch vụ vận tải Bắc Nam có rất nhiều ưu thế vượt trội như sau:

  dịch vụ vận tải bắc nam

  Nội dung liên quan: Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ uy tín và chuyện nghiệp tại TP.HCM

  Thuận tiện trong vận chuyển hàng Bắc Nam

       Các công ty vận tải Bắc Nam hiện nay thường được trang bị nhiều loại xe khác nhau. Từ các loại xe tải cỡ nhỏ đến các loại xe tải cỡ lớn, xe container. Do đó rất tiện lợi cho bạn khi cần vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Phương thức vận tải Bắc Nam này vừa tiện lợi lại vừa tối ưu chi phí. Ngoài ra, bạn rất dễ giám sát hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển nhờ thông tin từ bộ phận dịch vụ khách hàng.

  Sự tiện lợi và tính cơ động

       Bạn có nhu cầu gửi hàng, chắc chắn bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất?  Và đi kèm với điều đó bạn cần sự tiện lợi cho nhu cầu của mình từ khâu gửi hàng đến nhận hàng nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn cũng cần nhiều phương án để chọn lựa cho tối ưu chi phí…

       Vận tải Bắc Nam chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi khó khăn trên. Bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau tùy thích. Chẳng hạn giao nhận hàng tận nơi, giao nhận hàng tại kho,….Với hệ thống giao thông Bắc Nam thông suốt như hiện nay thì việc vận tải Bắc Nam cực kỳ thuận tiện và không chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, địa hình.

  dịch vụ vận tải bắc nam

  Chuyển hàng Bắc Nam luôn chủ động thời gian & lộ trình

       Chuyển hàng Bắc Nam hiện nay được rất nhiều sự lựa chọn do chủ động được thời gian cũng như lộ trình vận chuyển, hàng hóa luôn luôn được vận chuyển nhanh chóng. Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam diễn ra đều đặn và đa dạng, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nên hàng gửi không bị ứ đọng. Với những hàng hóa đặc biệt, cần vận chuyển gấp, bạn có thể thuê xe vận chuyển trọn gói. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt thay đổi thời gian, lộ trình vận chuyển thì các đơn vị chuyển hàng Bắc Nam đều có thể đáp ứng được. Đây là ưu thế vượt trội về sự chủ động thời gian khi chuyển hàng

       Ngoài ra, bạn có thể nhận hàng tại các tỉnh thành có xe chuyển hàng Bắc Nam đi qua như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi,…Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại hình vận tải khác.

  Thuận tiện khi bốc xếp hàng hóa và trung chuyển

       Hầu hết các dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay luôn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi kèm. Dịch vụ có thể tính phí hoặc miễn phí tùy theo đặc thù hàng hóa.  Điều đó là vô cùng thuận tiện cho các bạn khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại điểm giao cũng như nhận hàng.

       Ngoài ra với sự phát triển không ngừng, các công ty vận tải Bắc Nam xây dựng cho mình đầy đủ phương tiện hiện đại và nguồn nhân lực để bốc xếp hàng hóa và vận chuyển đến bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn (trung chuyển hàng hóa). Bạn chỉ cần liên hệ, các công việc còn lại đã có đơn vị vận chuyển xử lý theo yêu cầu của bạn.

  dịch vụ vận tải bắc nam

  Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam

       Vận chuyển Bắc Nam hiện nay có rất nhiều ưu thế và được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng để việc vận chuyển hàng được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro thì bạn cần có một số lưu ý dưới đây:

  Lựa chọn xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp

       Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bạn cần nắm rõ loại hàng cần gửi là hàng gì? Kích thước, khối lượng như thế nào? Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp. Tránh việc lựa chọn loại xe tải quá lớn so với hàng hóa sẽ gây tốn kém chi phí. Thêm vào đó thùng xe quá rộng sẽ khiến việc xếp hàng trở nên khó khăn. Tuy nhiên nếu hàng hóa cồng kềnh mà chọn xe quá nhỏ. Điều này sẽ khiến hàng bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Do đó, lựa chọn loại xe phù hợp sẽ đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn và tối ưu chi phí cho bạn.

  Chọn công ty cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín

  dịch vụ vận tải bắc nam

       Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Thế nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín và có mức giá phải chăng. Một số đơn vị làm ăn không uy tín, gây nên tình trạng hàng hóa bị hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Tình trạng vận chuyển hàng chậm, không đúng tiến độ giao hàng đã cam kết cũng rất phổ biến. Do đó, bạn phải tìm được công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, có mức giá hợp lý.

       Nên ưu tiên chọn các đơn vị chuyển hàng có kho bãi gần khu vực bốc, dỡ hàng hóa. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín - chất lượng nhất

       Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Hiệp Long Phát  hiện nay đã có hơn 200 nhân sự đa phần là tài xế hoạt động trực tiếp tại: TP.HCM, Hà Nội. Cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam.

       - Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng (Đầy đủ các loại xe tải, xe container chở hàng chuyên dụng)

       - Xe trực tiếp vận chuyển nên giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ

       - Có kho bãi tại các điểm Hà Nội, TP.HCM, Lưu kho, bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí

       - Báo giá cước chính xác nhất và ưu đãi nhất (Hợp đồng vận chuyển rõ ràng)

       - Vận chuyển an toàn đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng

       - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Hỗ trợ đóng gói, bao bọc hàng hóa cho quý khách

       Hiệp Long Phát có quy trình vận chuyển rõ ràng nên đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc, không bị hư hỏng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình nên giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển.

  Nội dung liên quan:  Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

  Đến với Hiệp Long Phát, khách hàng sẽ hưởng được các quyền lợi

       ✔ Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng với chi phí cực thấp.

       ✔ Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hạn chế tối đa tình trạng tắc biên.

       ✔ Cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

       ✔ Cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hạn chế tình trạng thất lạc, mất hay hỏng hóc. Trong trường hóa gặp vấn đề do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về đơn hàng đó.

       ✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

       Lựa chọn Hiệp Long Phát - Đó sẽ không phải là lựa chọn sai lầm của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn với bạn một cách nhiệt tình nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi mong sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất. Hiệp Long Phát vô cùng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

                60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 ( Mr.Lân )

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


  Tìm kiếm có liên quan

       Xe vận chuyển hàng hóa
       Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam
       Chành xe gửi hàng Bắc Nam
       Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay
       Các công ty vận tải Bắc Nam
       Hỏi xe tải Bắc Nam
       Vận tải hàng hóa
       Giá vận chuyển hàng hóa bằng xe khách

  Khách hàng của Hiệp Long Phát