Tìm đâu công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có độ uy tín cao?

Tổng đài: 0908.800.118

Tìm đâu công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có độ uy tín cao?

       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Với tuyến đường Bắc Nam huyết mạch Quốc lộ 1A, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn các dịch vụ vận tải đến nhiều tỉnh thành.

   

  3 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

   

       Để có những lợi ích tối đa mà dịch vụ vận tải mang lại thì bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Đây là một số tiêu chí khách quan, bạn có thể tham khảo làm tài liệu cá nhân cho mình trong việc lựa chọn đối tác uy tín.

   

   

  Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

  Giá cả

   

       Một công ty có dịch vụ vận tải chất lượng cao thì sẽ có mức giá tốt. Và phải được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, công ty vận chuyển hàng hóa phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt. Nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

   

       Tuy nhiên, mức giá cước vận chuyển hàng hóa cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn. Doanh nghiệp cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đưa ra mức giá quá thấp vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

   

  Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

   

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

   

       Công ty vận chuyển hàng hóa có dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng. Bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. 

   

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

   

  Chế độ chăm sóc khách hàng

   

       Một đơn vị vận tải có chất lượng dịch vụ tốt sẽ thể hiện ở đội ngũ nhân viên làm việc. Nhân viên phải được đào tạo bài bản về kỹ năng, nghiệp vụ vận tải, phong cách phục vụ để khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn, quá trình vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

   

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

   

  Đâu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín?

   

       Hiệp Long Phát tự hào là một công ty luôn giữ vững vị trí số 1 Việt Nam về hình thức cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ một cách tối đa nhu cầu mà các doanh nghiệp.

   

       Khách hàng tin tưởng lựa chọn Hiệp Long Phát. Bởi lẽ dịch vụ đa dạng mọi mặt hàng, đáp ứng lên đến 80% nhu cầu vận chuyển của Khách hàng với những phương án tối ưu nhất. Hình thức gửi hàng cũng được tối giản một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức của cả đôi bên.  

   

       Hơn nữa Hiệp Long Phát sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, năng động, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống hàng khó mà khách hàng muốn vận chuyển như: xe nâng, xe xúc, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,... vẫn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

   

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  Nội dung liên quan:  Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hàng đầu hiện nay

  Quy trình giao nhận xử lý hàng hóa của Hiệp Long Phát

   

       ☞ Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách.

   

       ☞ Hàng nhận tại kho Hiệp Long Phát sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin.

   

       ☞ Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi.

   

       ☞ Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống. Họ sẽ cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên. Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách có kế hoạch nhận.

   

       ☞ Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư,… được cập nhật liên tục. Nếu có xảy ra bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để. Giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe.

   

       ☞ Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ nhận được sẽ gửi sớm cho khách.

   

       ☞ Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong.

   

       ☞ Giải quyết khiếu nại sau giao hàng.​

   

       Hiệp Long Phát sẽ luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín với bạn hàng, đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn.

   


   

  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

                60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 ( Mr.Lân )

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com

   


   

  Tìm kiếm có liên quan

       Xe gửi hàng Bắc Nam

       Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

       Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay

       Ship hàng Bắc Nam

       Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2 nhanh

       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay

       Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng máy bay

       Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

  Khách hàng của Hiệp Long Phát