VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP TUYẾN BẮC NAM

Tổng đài: 0908.800.118

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP TUYẾN BẮC NAM

   

  Khi còn chưa có sự xuất hiện của đường hàng không thì vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và quan trọng nhất để giao thương hàng hóa giữa các khu vực.

  Ngày nay, dù có khá nhiều sự lựa chọn nhưng vận chuyển hàng hóa đường bộ vẫn được sử dụng chủ yếu cho hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước. CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín , chất lượng với mức giá hợp lý để khách hàng có thể yên tâm. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam chuyên nghiệp gồm các loại hàng hoá thông dụng ví dụ như :

  - Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, …v…v

  - Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, …v…v

  - Văn phòng phẩm

  - Dụng cụ y tế

  - Nội ngoại thất, thủ công mỹ nghệ, hàng gỗ, …v…v

  - Hàng tiêu dùng: : bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tã giấy, v..v…

  - Hàng áo quần may mặc, vải các loại, da, …v…v

  - Các máy móc thiết bị điện, máy móc, điện máy, điện lạnh, …v…v

  - Hàng theo dự án ...v...v...

  Với đa dạng hàng hóa như thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí

  Đặc biệt chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá theo đơn từ nhu cầu của khách và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên toàn quốc 100% bằng các loại xe nên rất thích hợp nhu cầu chuyển phát hàng nặng, vận chuyển hàng cho doanh nghiệp.

  Hiệp Long Phát là một công ty vận chuyển có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam của quý khách hàng. Chỉ cần là quý khách có hàng cần gửi. Dù là hàng lẻ chúng tôi đều nhận vận chuyển. Chúng tôi sẽ có những phương án ghép hàng cho khách hàng giúp khách hàng nhận được hàng nhanh nhất có thể

  Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều Tuyến Bắc Nam là tuyến vận chuyển chính của Công ty TNHH DV VT và TM Hiệp Long Phát chúng tôi. Đây là tuyến vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều và đi xuyên qua khắp các tỉnh thành. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng. Chỉ cần là có hàng cần vận chuyển, dù ở tỉnh thành nào. Hiệp Long Phát cũng có thể nhận vận chuyển cho quý khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực lẫn phương tiện vận chuyển. Hiệp Long Phát nhận tất cả các loại hàng lớn nhỏ, từ vài kí đến trăm kí và vài tấn, hàng cồng kềnh...v...v...

   

  Quy trình vận chuyển chuyến BẮC NAM 2 chiều chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách: Hàng hoá được mang đến kho
  • Báo giá, khai thác thông tin ( kích thước, trọng lượng )
  • Nhận hàng và xếp hàng: Nhân viên tiếp nhận (đối với loại hàng bình thường khách chỉ cần quấn màng co hoặc thùng carton, hàng dễ vỡ và giá trị cao sẽ được đóng gói kĩ bằng kiện gỗ ) và sắp xếp lên xe gọn gàng và sẽ đi theo kế hoạch
  • Chuyển hàng đến địa điểm trả hàng: Dù đi ghép lẻ nhưng hàng hóa luôn được giám sát chặt chẽ , tránh trường hợp giao thiếu hàng, thiếu số lượng hoặc giao nhầm hàng (Trên mỗi một phương tiện vận chuyển chúng tôi có gắn một thiết bị theo dõi lịch trình. Đảm bảo sự an toàn và uy tín)Mọi thao tác, thủ tục nhận hàng đều rất nhanh chóng, bảo đảm 100% trong quá trình vận chuyển hàng không xảy ra bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Bởi vì những tài xế đường dài của chúng tôi được công ty chọn. Và đào tạo rất chuyên nghiệp.

  Các hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

  1.  Từ kho tới kho: Khách hàng mang hàng tới kho chúng tôi tại các chi nhánh hoặc trụ sở của Công Ty. Làm thủ tục theo quy trinh vận chuyển xong sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến những kho thuộc các chi nhánh còn lại (hoặc ngược lại) và chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ người nhận ra kho lấy khi hàng về.
  2. Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến quốc lộ 1A. Khi gần tới nơi giao hàng chúng tôi sẽ gọi người nhận hàng trước để chuẩn bị sắp xếp thời gian ra nhận hàng.
  3. Giao nhận hàng tận nơi 2 đầu (door – to door): lấy hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận tay người nhận.

  Để biết thêm chi tiết cũng như chi phí vui lòng liên hệ với chúng tôi :

     0908800118

   

  Khách hàng của Hiệp Long Phát