Công ty chuyên vận chuyển hàng số lượng lớn với giá tốt

Tổng đài: 0908.800.118

Công ty chuyên vận chuyển hàng số lượng lớn với giá tốt

       Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm những nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn đang là vấn đề của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, thậm chí ở nhiều nơi cung không đủ cầu. Lợi ích của việc chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn chủ yếu là đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt. Đồng thời, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như thời gian giữa các đợt hàng được tối ưu tốt hơn.

   vận chuyển hàng số lượng lớn

  Lợi ích không thể bỏ qua của dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn


       Vận chuyển hàng hóa đang ngày càng trở thành một dịch vụ vô cùng cần thiết và không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là hàng hóa số lượng lớn. Từ cuộc sống cá nhân, các hộ gia đình cho đến các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu,…

       Với các nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn, ngoài việc giảm chi phí trung bình cho khách hàng. Thì lộ trình di chuyển cũng được linh động hơn. Việc tải hàng hóa dành cho các đơn hàng có khối lượng lớn sẽ nhanh hơn. Không phải dừng ở nhiều điểm, nên khách sẽ nhận hàng một cách nhanh chóng.

   vận chuyển hàng số lượng lớn

  Nội dung liên quan: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhanh chóng

  Mức chiết khấu tốt nhất

       Khi đơn hàng có khối lượng càng lớn, thì chắc chắn mức chi phí cho đơn hàng sẽ được nhà xe vận tải giảm với mức chiết khấu ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Ví dụ khách cần chuyển 1 tấn hàng đi Bình Thuận, thì chi phí khách phải chịu sẽ nằm khoảng 1,100/kg hàng. Tuy nhiên, nếu vận chuyển cùng lúc 30 tấn hàng. Thì chi phí sẽ được chiết khấu chỉ còn khoảng 360đ/kg.

  Tiết kiệm được thời gian

       Vấn đề thời gian rất “nhạy cảm” trong kinh doanh. Việc giao hàng đúng hẹn sẽ hạn chế được các rủi ro mất khách hàng, hư hao hàng hóa. Ví dụ khách hàng có 10 tấn hàng muốn vận chuyển 1 lần ra Đà Nẵng, thì thời gian sẽ tiết kiệm hơn là 10 tấn hàng nhưng vận chuyển 10 lần, mỗi lần 1 tấn. Trừ những trường hợp “bất khả kháng” trong khâu kiểm duyệt hàng hóa, chất lượng sản phẩm, thì không nên gộp hàng đi một lần để tiết kiệm tối đa thời gian.

   vận chuyển hàng số lượng lớn

  Ảnh hưởng lợi nhuận

       Việc cung ứng hàng hóa đi các tỉnh hoặc khu vực càng nhanh càng có nhiều lợi ích đối với người kinh doanh. Ví dụ những dịp du lịch, nhu cầu hàng hóa tiêu dùng tăng mà cơ sở tỉnh không đáp ứng kịp phải nhập hàng từ nơi khác. Nếu nhập không đủ số lượng, thì lợi nhuận sẽ giảm. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kinh doanh, mất khách hàng,...

  Dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn với chi phí tối ưu nhất


       Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn cho khách. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị, đối tác thức sự uy tín để tin tưởng hợp tác lại là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, lựa chọn những đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín như Hiệp Long Phát. Chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

  Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt nhất

       Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp rõ ràng và đầy đủ các nhu cầu của khách. Đội ngũ tài xế thông thạo đường xá, lái xe an toàn. Luôn đảm bảo cho một lộ trình ngắn nhất. Giá thành dịch vụ ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, với những đơn hàng khối lượng càng lớn thì giá thành cho mỗi kg hàng hóa càng giảm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa số lượng lớn tại Hiệp Long Phát

       ✔ Chúng tôi có đội xe với số lượng lớn, luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho quý khách hàng.

       ✔ Chúng tôi là nhà xe vận tải hai chiều giá thấp nhất, ổn định giá cả trong thời gian dài.

       ✔ Lịch xe chạy linh động, có nhiều chuyến đi Bắc Nam hằng ngày.

       ✔ Hợp đồng vận chuyển luôn rõ ràng, đầy đủ, chính xác.

       ✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và nhiệt tình trong công việc.

       ✔ Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát, tư vấn phương pháp vận chuyển hàng hóa kỹ lưỡng, phù hợp với quý khách hàng.

       ✔ Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

       ✔ Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sự cố xảy ra đối với hàng hóa của quý khách như hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc thời gian giao hàng chậm trễ.

  Nội dung liên quan: Xem ngay các ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác với công ty Hiệp Long Phát

  Tạm kết

       Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn ở TPHCM đi các vùng lân cận hoặc các khu vực, tỉnh thành trên khắp cả nước, thì có thể tham khảo Hiệp Long Phát. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện đầu tiên. Hơn 10 năm qua, Hiệp Long Phát luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tốt, chính sách bảo mật và giá thành hợp lý.

       Công ty chúng tôi cam kết nhận hàng thế nào sẽ giao hàng nguyên chất lượng. Với những trường hợp xảy ra sai sót, sẽ căn cứ vào thỏa thuận trong hợp đồng để có mức bồi thường thỏa đáng nhất.


  CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP LONG PHÁT

  Địa chỉ 1: 177B Lầu 2, Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  Địa chỉ 2: 60/3L Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline: 0908 800 118 (Mr. Lân)

  Email: vantaihieplongphat@gmail.com

  Website: hieplongphat.com


  Tìm kiếm có liên quan:

       Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh
       Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh
       Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
       Dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh
       Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước
       Vận chuyển hàng nặng

  Khách hàng của Hiệp Long Phát